Thương hiệu Sheshines ký kết hợp tác gia công dòng sản phẩm thứ hai - Hersent tại Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac

Tiếp nối thành công từ dòng sản phẩm chăm sóc tóc Lotus, Hersent là dòng sản phẩm tiếp theothương hiệu Sheshines gia công tại Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac. Ngay sau khi ra mắt, HerScent nhanh chóng nhận được yêu thích và nhận nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng, minh chứng cho năng lực sản xuất hàng đầu của Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac.

Vừa qua, MC Thảo Vân cùng Vimac đã ký kết và quyết định tiếp tục sản xuất dòng sản phẩm chăm sóc tóc Lotus, đồng thời hợp tác sản xuất và cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể Hersent ngày 10/10 tại thị trường Việt Nam. Điều này cho thấy nhu cầu thị trường về những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng ngày càng cao cũng như đánh giá được năng lực gia công mỹ phẩm của nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac tại Việt Nam.

Sheshines gia công mỹ phẩm tại Vimac

Bộ sản phẩm gội - xả Lotus và bộ sản phẩm Sữa tắm - Body lotion Hersent

Đại diện Sheshines chia sẻ: "Vimac là đối tác hợp tác phát triển mà Sheshines đánh giá rất cao khi gia nhập thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Với Sheshines, điều quan trọng khi lựa chọn đối tác là năng lực chuyên môn và sự nhiệt tình, tận tâm vì khách hàng. Khi làm việc cùng Vimac, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về quy trình làm việc chuyên nghiệp của họ. Vimac đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc nắm bắt tâm lý và nhu cầu người tiêu dùng, nghiên cứu và định hướng sản phẩm cũng như các thủ tục pháp lý khác.” 

Vimac được biết đến là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại miền Bắc, đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN, đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ về sản xuất mỹ phẩm, sở hữu trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP và công nghệ sản xuất quy mô công nghiệp. 

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Sheshines cùng Vimac cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn và chất lượng tới người tiêu dùng Việt.

hersent sheshines gia công tại Vimac

Sản phẩm Sữa tắm Hersent thành phẩm tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac

Body lotion gia công tại Vimac

Sản phẩm Body Lotion Hersent thành phẩm tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac

ng gói và giao thành phẩm tại Vimac

Khâu đóng gói thành phẩm và giao hàng tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac

Sau khi trở thành đối tác chiến lược của Sheshines, Trung tâm R&D Vimac đã tiến hành nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp dành riêng cho thị trường Việt Nam. Toàn bộ công thức được nghiên cứu dựa trên tình trạng da, khí hậu và môi trường bản địa. Với chất lượng nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, sản phẩm do Vimac sản xuất hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về xuất khẩu mỹ phẩm tại thị trường quốc tế và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Vimac sẽ cùng đồng hành với Sheshines góp phần phát triển thị trường mỹ phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao vươn tầm quốc tế trong tương lai!

Thừa hưởng thành tựu 25 năm chinh phục thị trường Mỹ của Vimaccos US, Vimac sở hữu đầy đủ những tiềm lực để kiến tạo nên một hệ sinh thái toàn diện, hiện thực hóa những ý tưởng của khách hàng trở thành kế hoạch kinh doanh khả thi. 

Hệ sinh thái bao gồm: 

  • Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP ASEAN với khả năng sản xuất và gia công đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu.  
  • Trung tâm R&D cung cấp Thư viện mẫu độc quyền, đáp ứng nhu cầu sản xuất đa dạng, riêng biệt.  
  • Trung tâm Kiểm nghiệm chuẩn GLP, chất lượng nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn FDA. 
  • Bộ phận Pháp lý hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký công bố, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ.  
  • Marketing Agency cung cấp dịch vụ marketing toàn diện, tư vấn chiến lược giúp khởi tạo và phát triển thương hiệu.
  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn chiến lược luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng nhằm hỗ trợ tối ưu mọi hoạt động.  

Bài viết liên quan

Bình luận