Nhà máy chuẩn CGMP ASEAN gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Sở hữu nhà máy với diện tích sử dụng gần 4000m2 và dây chuyền hiện đại quy mô công nghiệp đạt chuẩn CGMP ASEAN, Vimac là một trong số ít các đơn vị gia công mỹ phẩm tại Hà Nội số lượng lớn uy tín, chi phí hợp lý. 

1. Dịch vụ OBM - Gia công mỹ phẩm trọn gói

OBM (Original Brand Manufacturer) là nhà sản xuất thương hiệu gốc, chịu trách nhiệm hoàn toàn về thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và tiếp thị sản phẩm. Trong các ngành công nghiệp nói chung, OBM là lựa chọn duy nhất cho các sản phẩm có độ tinh vi cao, yêu cầu tích hợp đầy đủ các hoạt động thiết kế, kỹ thuật và sản xuất và truyền thông.

Trong ngành mỹ phẩm, OBM là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, cung cấp một giải pháp toàn diện. Vimac là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hà Nội một cách chuyên nghiệp. OBM là chuỗi các hoạt động nối tiếp nhau từ tư vấn thương hiệu, nghiên cứu hoạt chất, gia công & sản xuất, đóng gói, pháp lý cho đến các hoạt động truyền thông và hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm.

Dịch vụ OEM, ODM, OBM của Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Vimac

Thừa hưởng thành tựu 25 năm chinh phục thị trường Mỹ của Vimaccos US, Vimac sở hữu đầy đủ những tiềm lực để kiến tạo nên một hệ sinh thái toàn diện, hiện thực hóa những ý tưởng của khách hàng trở thành kế hoạch kinh doanh khả thi. 

Hệ sinh thái bao gồm: 

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP ASEAN với khả năng sản xuất và gia công đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu.  
 • Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) cung cấp Thư viện mẫu độc quyền, đa dạng để khách hàng lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sản xuất riêng biệt.  
 • Trung tâm Kiểm nghiệm chuẩn GLP / ISO 17025. Chất lượng sản phẩm đầu ra đạt ISO 22716. 
 • Bộ phận Pháp lý sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu, đăng ký công bố, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ.  
 • Marketing Agency - V Team cung cấp dịch vụ marketing toàn diện, tư vấn chiến lược truyền thông giúp khởi tạo và phát triển thương hiệu, xây dựng kênh phân phối và tăng doanh thu bán hàng. 
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn chiến lược luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng nhằm hỗ trợ tối ưu mọi hoạt động. 

Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ gia công mỹ phẩm OEM

Dịch vụ gia công mỹ phẩm ODM

2. Những ai cần sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm

gia công mỹ phẩm tại Hà Nội 1

 • Cá nhân / đơn vị muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng không có điều kiện mở nhà máy hoặc tìm kiếm nguồn lực. 
 • Cá nhân / đơn vị muốn thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm. 
 • Cá nhân / đơn vị kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp như spa, viện thẩm mỹ, viện trang điểm,… muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng. 
 • Cá nhân / đơn vị muốn tìm đối tác kết hợp toàn bộ hoặc một phần của công đoạn gia công như cung cấp công thức, cung cấp nguyên liệu, sản xuất bán thành phẩm, chiết rót, đóng gói bao bì,...
 • Cá nhân / đơn vị muốn chuyển hướng từ ngành khác sang đầu tư và kinh doanh mỹ phẩm. 

3. Vimac có gia công mỹ phẩm tại Hà Nội số lượng ít không? 

gia công mỹ phẩm tại Hà Nội 2

Một trong số những câu hỏi mà nhiều quý khách hàng thắc mắc khi lần đầu gia công mỹ phẩm trọn gói. Nhiều nhà máy đòi hỏi về số lượng lớn mới tiến hành sản xuất. Điều này ảnh hưởng nhiều đến ngân sách của doanh nghiệp và khó để thử phản ứng thị trường. Nhất là đối với những doanh nghiệp mới bắt tay vào đầu tư ngành mỹ phẩm, muốn gia công mỹ phẩm số lượng ít. 

Hiểu rõ được mối quan tâm đáng lo ngại mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Vì vậy, Vimac nhận gia công những đơn hàng từ 2000 sản phẩm trở lên và cung cấp đầy đủ dịch vụ gia công. Nếu quý khách hàng đang muốn đầu tư một lượng nhỏ trước khi gia công số lượng lớn, Vimac luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm:

6 lý do nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Vimac

Nhà máy mỹ phẩm Vimac đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm và phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng. Là một nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế; Vimac tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Bình luận