Skin Care

Skin Care

Gia công Sữa rửa mặt

Với hơn 700,000 lượt tìm kiếm sữa rửa mặt  cho thấy nhu cầu thị trường đang có xu hướng tăng trưởng mạnh mở ra cơ hội kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng trên thị trường.

Xem thêm

Gia công Kem chống nắng

Hàng tháng, kem chống nắng có lượt tìm kiếm lên đến hơn 470,000 lượt chỉ trên môi trường trực tuyến. Đây chính là cơ hội thị trường vô cùng rộng mở cho các đơn vị có nhu cầu gia công kem chống nắng và kinh doanh sản phẩm này trên thị trường.

Xem thêm

Gia công Sản phẩm tẩy trang

Nước tẩy trang là một sản phẩm làm sạch hàng ngày cần thiết cho mọi quy trình chăm sóc da. Với hơn 250.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, sản phẩm nước tẩy trang trở thành 1 sản phẩm kinh doanh vô cùng tiềm năng.

Xem thêm

Gia công Mặt nạ giấy

Mặt nạ giấy đang trở thành một xu hướng dưỡng da mới khi mang lại hiệu quả tức thì trên da. Những miếng mặt nạ giấy tại Vimac có lượng dưỡng chất tương đương với một chai serum, mang tới đa dạng các hiệu quả như dưỡng sáng, dưỡng ẩm, phục hồi da. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, quý khách có thể lựa chọn các loại phôi mặt nạ khác nhau như xơ dừa, thạch,...

Xem thêm

Gia công Tẩy da chết

Làn da của con người luôn tái tạo và đào thải những tế bào già cỗi. Vì thế, những tế bào da chết có thể xuất hiện trên khắp cơ thể, làm cho bề mặt da sần sùi, bong tróc gây mất thẩm mỹ. Tẩy tế bào chết giúp làm sạch, làn da trở nên sáng mịn.

Xem thêm

Gia công Toner

Toner là sản phẩm không thể thiếu trong tủ mỹ phẩm của những tín đồ skin care. Với hơn 200,000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, toner trở thành sản phẩm tiềm năng cho những nhà kinh doanh hoặc co nhu cầu gia công mỹ phẩm.

Xem thêm

Gia công Kem trị thâm

Mụn thâm, nám, tàn nhang là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Sẹo thâm do mụn để lại rất lâu mới có thể phục hồi. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa hoạt chất Niaciamide và Alpha Arbutin ra đời như một giải pháp hiệu quả cho làn da sáng và đều màu.

Xem thêm

Gia công Bộ sản phẩm

Bộ sản phẩm chăm sóc da cơ bản gồm những sản phẩm không thể thiếu trong các bước skincare như tẩy trang, sữa rửa mặt, toner và kem dưỡng da. 

Xem thêm