5 Tiêu chí chọn xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói [2023]

Gia công mỹ phẩm độc quyền là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Để tạo được ấn tượng ban đầu tốt với người tiêu dùng, đầu tư vào chất lượng sản phẩm là điều rất quan trọng. Các tiêu chí chọn xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm và vị thế của doanh nghiệp của bạn trên thị trường. Cùng VIMACCOS điểm qua các tiêu chí khi chọn đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trong bài viết sau đây.

5-tieu-chi-chon-xuong-gia-cong-my-pham-doc-quyen-tron-goiGia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

Gia công mỹ phẩm độc quyền là một dịch vụ mà các doanh nghiệp mỹ phẩm muốn sản xuất nhưng chưa có sẵn nhà xưởng cần đặt hàng các đơn vị nhà máy để gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Đơn vị nhà máy này sẽ sử dụng nguyên liệu, máy móc hay các vật liệu của mình để gia công, sản xuất ra những sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện. Tại VIMACCOS, mỗi sản phẩm đều sẽ mang tính độc quyền, không trùng lặp với sản phẩm của các nhãn hàng trên thị trường.

Bên cạnh việc sản xuất và gia công mỹ phẩm, một số đơn vị còn chịu trách nhiệm cho việc lên ý tưởng, thiết kế bao bì, quảng bá và giới thiệu sản phẩm hay các thủ tục pháp lý khác nếu khách hàng  có nhu cầu, được gọi là gia công mỹ phẩm trọn gói. Trong số các nhà máy đó, VIMACCOS được xem là lựa chọn  hàng đầu và vận hành chuẩn nhất theo tiêu chuẩn quốc tế CGMP ASEAN. VIMACCOS cam kết chất lượng, tính an toàn tuyệt đối và mỗi sản phẩm đều đảm bảo tính độc quyền trên thị trường.

gia-cong-my-pham-doc-quyen

Đọc thêm về Dịch vụ gia công mỹ phẩm trắng da

5 tiêu chí chọn xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí quan trọng khi kinh doanh nhất là với các thương hiệu  mỹ phẩm độc quyền, bởi nó khẳng định giá trị mà thương hiệu mỹ phẩm đó mang lại. Vì thế, các doanh nghiệp cần chú trọng vào việc chọn xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói đạt được các tiêu chí sau đây: 

1. Cơ sở vật chất tại nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền

Cơ sở vật chất là yếu tố tiên quyết để lựa chọn một xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền. Bởi các thiết bị máy móc và dây chuyền gia công hiện đại , hay công nghệ sản xuất tiên tiến  chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo được niềm tin với người tiêu dùng Bạn nên lựa chọn những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền có nhà máy sản xuất đạt chuẩn như:

  • Chứng nhận CGMP;
  • Đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ;
  • Giấy chứng nhận đáp ứng các yêu cầu về hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO:22716 

Vimaccos-nha-may-dat-chung-nhan-FDA-CGMP-ISO22716

2. Đội ngũ chuyên gia

Để có được công thức gia công mỹ phẩm độc quyền, đơn vị đó phải sở hữu đội ngũ chuyên gia và các chuyên viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, điều chế các dòng mỹ phẩm cao cấp. Với đội ngũ chuyên gia tài năng, việc tạo nên dòng mỹ phẩm độc quyền, có công dụng phù hợp với nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng là mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Điều này nhằm khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

3. Nguồn cung nguyên vật liệu

Khi các nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, sản phẩm được sản xuất ra mới đảm bảo chất lượng và phát huy được hết công năng của nó. Nếu bạn đang muốn hướng đến dòng mỹ phẩm thiên nhiên thì càng không thể bỏ qua tiêu chí này.

Bạn cần tìm hiểu rõ nguồn cung nguyên liệu của đơn vị gia công mỹ phẩm để điều chế các mặt hàng mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn với khách hàng của mình.

4. Cung cấp đa dạng sản phẩm

Sự đa dạng trong các sản phẩm cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cơ sở gia công mỹ phẩm độc quyền. Khi sở hữu đa dạng công thức độc quyền, đơn vị gia công mỹ phẩm cung cấp cho mỗi thương hiệu là một công thức khác biệt, không có sự trùng lặp trên thị trường.

Sự khác biệt đến từ mùi hương, bao bì, kết cấu hay việc tư vấn để lựa chọn một thành phần chính nổi bật trong mỗi chiến dịch truyền thông marketing. Nhờ đó mà nhà sản xuất mỹ phẩm có thể đa dạng hóa sản phẩm cho mỗi khách hàng, đa dạng công năng phù hợp với đối tượng người tiêu dùng. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh và phân khúc mà khách hàng hướng tới, VIMACCOS sẽ xây dựng một sản phẩm độc quyền phù hợp với định hướng của nhãn hàng.

5-tieu-chi-chon-nha-may-gia-cong-my-pham-doc-quyen-tron-goi_1

5. Hỗ trợ giấy tờ pháp lý

Hỗ trợ giấy tờ pháp lý là một dịch vụ của các đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền, dịch vụ này giúp khách hàng có đầy đủ giấy tờ bao gồm:

  •  Công bố mỹ phẩm

Thủ tục Công bố Mỹ phẩm, hay còn gọi là Công bố lưu hành mỹ phẩm là một thủ tục hành chính bắt buộc khi doanh nghiệp/tổ chức muốn đưa một sản phẩm mỹ phẩm lưu thông tại thị trường Việt Nam.

Vimac sẽ hỗ trợ Quý khách hàng: Soạn và hướng dẫn khách các bước hoàn thành hồ sơ công bố, Nộp hồ sơ công bố tại Sở Y tế, và Nhận kết quả từ Sở Y tế.

  • Giấy phép Quảng cáo mỹ phẩm

Ngoài ra, dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí trong quá trình thực hiện các thủ tục này.

VIMACCOS - Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói hàng đầu Việt Nam

VIMACCOS được biết đến là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Với các nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài; nhà máy sản xuất hiện đại, áp dụng các công nghệ kiểm soát chất lượng  khắt khe nhằm cho ra các sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Sau đây là những lý do khiến bạn không thất vọng khi chọn VIMACCOS là xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Với mục tiêu trở thành nhà máy tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, nhà máy của VIMACCOS được đầu tư vốn lên đến $4.200.000 với diện tích 4000m2. Cơ sở vật chất hiện đại cùng các trang thiết bị tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng công nghệ sản xuất độc quyền được thừa hưởng từ Vimaccos US.

Ngoài ra, nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền của VIMACCOS còn đạt các chứng nhận tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế như: ISO 22716, CGMP ASEAN, FDA Hoa Kỳ.

Trung tam nghien cuu cua Vimaccos

Sở hữu trung tâm nghiên cứu và phát triển  R&D 

Trung tâm R&D của VIMACCOS được đầu tư trang thiết bị với mức vốn lên đến $1.200.000, với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. 

Tại đây, các công thức được nghiên cứu và cập nhật liên tục, nhằm cho ra đời các sản phẩm phù hợp nhất với xu hướng thị trường

-> Danh mục sản xuất Vimac

Khi lựa chọn gia công tại Vimac, khách hàng có thể sử dụng công thức trong kho có sẵn hoặc yêu cầu nghiên cứu công thức mới theo yêu cầu. Vimac đã và đang tích cực hợp tác công nghệ với các đối tác trên toàn cầu để không ngừng cải tiến chất lượng và mở rộng danh mục sản phẩm. 

Vì thế, bạn sẽ được cung cấp các công thức để gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sản phẩm.

Trung tâm kiểm nghiệm 

Trung tâm kiểm nghiệm của VIMACCOS đạt tiêu chuẩn GLP, ISO 22716 và xây dựng theo quy trình SOP. 

Với các tiêu chuẩn kép về kiểm tra nguyên liệu đầu vào, thành phẩm, thiết kế bao bì khắt khe theo quy trình Quốc tế; Trung tâm kiểm nghiệm theo dõi chặt chẽ toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối của mỗi sản phẩm.

Vimaccos-ho-tro-nghien-cuu-va-tu-van-phap-ly

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý trọn gói

Điểm đặc biệt của VIMACCOS mà ít đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói nào có thể làm được là dịch vụ tư vấn định hướng cho thương hiệu. Đây là một dịch vụ dành riêng cho các Khách hàng đang bắt đầu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng, giúp khách hàng tối ưu hoá chi phí và nguồn nhân lực để tập trung kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình. 

 

Ngoài ra, VIMACCOS còn cung cấp dịch vụ tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến kinh doanh mỹ phẩm. 

Với những tiêu chí lựa chọn xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói trên đây, mong rằng quý khách hàng sẽ có thêm thông tin để tìm được đơn vị gia công phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Chắc chắn rằng Vimaccos sẽ là đối tác uy tín cho các doanh nghiệp đang và sẽ kinh doanh mỹ phẩm. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu bất kỳ thông tin nào về gia công mỹ phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với VIMACCOS thông qua Website: vimaccos.vn hoặc Hotline: 035.779.8888 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất

Bài viết liên quan

Bình luận