OBM

1. OBM là gì?

Dịch vụ OBM là dịch vụ sản xuất và gia công mỹ phẩm trọn gói, cung cấp một giải pháp toàn diện. Vimac sẽ thực hiện chuỗi hoạt động từ tư vấn thương hiệu, nghiên cứu hoạt chất, gia công & sản xuất, đóng gói, pháp lý cho đến các hoạt động truyền thông và hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm. 

2. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ OBM tại Vimac?

Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ phẩm, chúng tôi hội tụ đầy đủ năng lực để xây dựng nên một hệ sinh thái toàn diện hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể lựa chọn những thương hiệu sản phẩm chúng tôi đã xây dựng demo, chọn các công thức có sẵn trong thư viện mẫu hoặc tùy chỉnh theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp phương án truyền thông và xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu đồng nhất, tạo bước đệm giúp bạn xây dựng thương hiệu thành công. Vimac cũng sở hữu một đội ngũ kinh doanh có chuyên môn cao và hệ thống các nhà phân phối liên kết luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn triển khai hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.  

Chúng tôi luôn cam kết mọi hoạt động đều là sự sáng tạo độc quyền của Vimac. Tất cả mọi bước trong quy trình đều được kiểm soát chất lượng và thời gian một cách nghiêm ngặt. Vimac không chỉ sản xuất những sản phẩm an toàn, chất lượng mà còn xây dựng giá trị thương hiệu lâu bền cho khách hàng. 

3. Quy trình dịch vụ OBM - "Gia công mỹ phẩm trọn gói - Xây dựng thương hiệu độc quyền"

Quy trình OBM - Gia công mỹ phẩm trọn gói

Bình luận