Về chúng tôi

Vimac Việt Nam

Công ty cổ phần Mỹ phẩm Vimac là công ty chuyên sản xuất, gia công mỹ phẩm được chuyển giao công nghệ, các thành tựu nghiên cứu và nguồn nguyên liệu độc quyền từ Vimaccos US.

  • Vốn đầu tư : $4,200,000
  • Phòng R&D: $1,200,000
  • Chuyển giao công nghệ từ Vimaccos US
  • Công thức độc quyền
  • Hệ sinh thái hỗ trợ toàn diện

 

Câu chuyện Vimac

Vimac Việt Nam ra đời xuất phát từ những trăn trở về hiện trạng của ngành sản xuất mỹ phẩm nước nhà, cùng với sự thấu hiểu những khó khăn của các nhà sáng lập khi tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng.
Với tôn chỉ: “Khơi nguồn ý tưởng - Mở lối thành công”, chúng tôi mang sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành và đối tác tin cậy của mỗi khách hàng. Là nơi hội tụ của những tinh hoa trong ngành nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, Vimac Việt Nam có nhiều đối tác chiến lược tại các cường quốc mỹ phẩm trên toàn thế giới.

Đặc biệt, Vimac Việt Nam được thừa hưởng thành tựu của quá trình 25 năm chinh phục thị trường Mỹ của Vimaccos US. Chúng tôi tin rằng, Vimac Việt Nam sở hữu đầy đủ những tiềm lực để kiến tạo nên một hệ sinh thái toàn diện dành cho khách hàng. Từ đó, những ý tưởng của khách hàng được hiện thực hóa, trở thành kế hoạch kinh doanh khả thi.

Vimac Việt Nam định hướng trở thành công ty đi đầu trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam, tạo ra các sản phẩm thực sự chất lượng với mục tiêu đưa mỹ phẩm Việt vươn xa lên tầm châu Á và trên toàn thế giới.

Cam kết

Vimac cam kết:

1. Gia công sản phẩm đúng công dụng và an toàn

2. Trung tâm R&D Vimac cung cấp công thức độc quyền

3. Hỗ trợ khách hàng bằng Hệ sinh thái toàn diện

mục tiêu phát triển

Giá trị cốt lõi